• ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNGVới hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty cung cấp Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
  • Cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà NẵngCho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà Nẵng www.danasound.com.vn - 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh quy mô lớn ngoài trờiÂm thanh quy mô, phục vụ ca múa nhạc, thời trang ngoài trời. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh phục vụ trong không gian lớnÂm thanh phục vụ trong không gian lớn, chương trình có ca múa nhạc cơ bản trong nhà 1000 khách. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)

Ánh sáng quy mô nhỏ

  • Lượt xem: 2949
  • - Ngày đăng: 20/10/2014
  • Đặt thuê
  • Giá trọn gói từ: 1,800,000 VNĐ
Đáp ứng nhu cầu các chương trình lể hội, sự kiện, chương trình văn nghệ ... từ quy mô nhỏ đến lớn, hệ thống âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, hiện đại sẽ làm hài lòng quý khách khi thực hiện chương trình.
Công ty dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng Danasound Đà Nẵng là đơn vị chuyên cho thuê các thiết bị ánh sáng sân khấu với nhiều loại đèn khác nhau như, đèn Pad Led, đèn Pad can 64 công suất 1000W đây là hai loại đèn cơ bản mà bất kỳ một sân khấu tổ chức sự kiện ca nhạc hay biểu diễn nào cũng phải có. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có các loại đèn sân khấu cao cấp như: Moving Head 575W, Moving Head Beam 200, đèn Follow từ 1500W đến 3000W, đèn Laser, đèn Sky light. Bên cạnh đó đi đôi với ánh áng sân khấu thì có một thiết bị cũng không kém phần quan trọng làm cho sân khấu đẹp hơn đó là máy tạo khói.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ


cong ty to chuc su kien tai da nang , cho thue thiet bị su kien tai da nang , vu doan da nang

Bài viết khác

Cho thuê màn hình LED Outdoor
Được sử dụng cho những Event, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khi mà không có điều kiện để che ...
Cho thuê màn hình LED P.4, P.5, P.6, P.7
Danasound Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ: cho thuê màn hình LED - cho thuê âm thanh ánh sáng ...
Ánh sáng quy mô trung bình
Với kết hợp và biến đổi rất nhiều màu khác nhau (8 màu) và đặc biệt là có chớp live ...
Ánh sáng quy mô lớn
Chúng tôi có những gói cho thuê ánh sáng sân khấu phù hợp với kích thước sân khấu và quy ...