• ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNGVới hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty cung cấp Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
  • Cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà NẵngCho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà Nẵng www.danasound.com.vn - 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh quy mô lớn ngoài trờiÂm thanh quy mô, phục vụ ca múa nhạc, thời trang ngoài trời. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh phục vụ trong không gian lớnÂm thanh phục vụ trong không gian lớn, chương trình có ca múa nhạc cơ bản trong nhà 1000 khách. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)

Cho thuê màn hình LED Outdoor

  • Lượt xem: 2515
  • - Ngày đăng: 03/11/2014
  • Đặt thuê
  • Giá: Liên hệ
Danasound Chuyên cung cấp, cho thuê màn hình led Outdoor -  Được sử dụng cho những Event, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khi mà không có điều kiện để che nắng - mưa. Màn hình led Outdoor do công ty Danasound nhập khẩu là loại màn hình chất lượng cao - Module gắn kết trên Cabinet đúc nhôm, giúp việc lắp đặt màn hình trở lên dễ dàng và màn hình có độ phẳng hơn so với các Cabinet thông thường (Cabinet bằng sắt, lắp ráp thủ công).
 

Thông tin tham khảo:

Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãitrên toàn thế giới. Có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kíchthước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2).

Hiện naytrong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đườngphố, lễ hội v.v... không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice,Ảnh v.v... làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.

Màn hình LED đượcthiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kíchthước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng màn hình LED được thực hiện qua phần mềm LED Studio với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED của Danasound tại Đà Nẵng

Danasound là đơn vị phát triển nhanh và mạnh trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp gói dịch vụ hợp lý về thiết bị tổ chức sự kiện - đặc biệt là màn hình Led Display Screen. Chúng Tôi  mang lại một hệ thống đồng bộ giữa - Âm Thanh - Hình Ảnh ( nghe - nhìn) nhằm đạt sự thăng hoa cho các sự kiện của quý khách. Bên cạnh dịch vụ cho thuê màn hình led - Danasound được biết đến là công ty Âm Thanh - Ánh Sáng Chất lượng cao tại Đà Nẵng

+ Cung cấp màn sao sân khấu, giàn khung Truss đi kèm, Giàn khung nhôm cao cấp
+ Cung cấp hệ thống ánh sáng sân khấu theo kịch bản
+ Cho thuê hệ thống âm thanh cao cấp phục vụ show chuyên nghiệp
+ Thiết kế sân khấu 3d, thi công và trang trí sân khấu theo thiết kế

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ


cong ty to chuc su kien tai da nang , cho thue thiet bị su kien tai da nang , vu doan da nang

Bài viết khác

Cho thuê màn hình LED P.4, P.5, P.6, P.7
Danasound Đà Nẵng chuyên cung cấp dịch vụ: cho thuê màn hình LED - cho thuê âm thanh ánh sáng ...
Ánh sáng quy mô trung bình
Với kết hợp và biến đổi rất nhiều màu khác nhau (8 màu) và đặc biệt là có chớp live ...
Ánh sáng quy mô lớn
Chúng tôi có những gói cho thuê ánh sáng sân khấu phù hợp với kích thước sân khấu và quy ...
Ánh sáng quy mô nhỏ
Đáp ứng nhu cầu các chương trình lể hội, sự kiện, chương trình văn nghệ ... từ quy mô nhỏ ...