• ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNGVới hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty cung cấp Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
  • Cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà NẵngCho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà Nẵng www.danasound.com.vn - 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh quy mô lớn ngoài trờiÂm thanh quy mô, phục vụ ca múa nhạc, thời trang ngoài trời. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh phục vụ trong không gian lớnÂm thanh phục vụ trong không gian lớn, chương trình có ca múa nhạc cơ bản trong nhà 1000 khách. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)

Âm thanh ánh sáng Danasound Đà Nẵng

  • Lượt xem: 1235
  • - Ngày đăng: 27/10/2014
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại đà nẵng luôn được nhiều người đón nhận, nhất là những khách hàng tổ chức sự kiện và tổ chức các hội nghị lớn.
 
 
Để được nhiều khách hàng ủng hộ như vậy Danasound đã không ngừng đưa ra những sản phẩm mới nhất, đạt chất lượng tốt nhất để phục vụ. Không chỉ là cho thuê âm thanh ánh sáng mà chúng tôi còn đưa ra thêm dịch vụ mua bán các thiết bị âm thanh ánh sáng giúp đáp ứng và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. 
 
 
Sau đây Danasound xin chia sẽ một cách cụ thể nhất về các dịch vụ của chúng tôi, để quý khách hàng hiểu rõ hơn về mục đích mà chúng tôi muốn hướng đến.
 

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu

 
Cụ thể là với nhu cầu của đời sống, từ những công việc nhỏ nhất chúng ta luôn cần một sản phẩm nào đó phụ tá theo, như mốn nghe nhạc thì phải có âm thanh hay, âm thanh hay rồi thì phải có ánh sáng đẹp và bắt mắt, nếu bạn tổ chức một buổi lễ ra mắt hay khai trương thì phải có sân khấu đẹp như vậy mới đưa những dự định của các bạn thành công được.
 
  •     Cho thuê âm thanh với nhiều gói dịch vụ khác nhau như âm thanh ca múa nhạc, âm thanh hội nghị, âm thanh trong nhà đến cả âm thanh có quy mô lớn ngoài trời… các bạn có thể tham khảo thêm tại Danasound.
  •     Cho thuê ánh sáng quy mô lớn và quy mô nhỏ với nhiều giá gói dịch vụ khác nhau, đảm bảo đều phụ hợp với túi tiền của mỗi người.
  •     Cho thuê sân khấu đó là những khung không giant reo backdrop, sàn sân khấu…

Dịch vụ mua bán thiết bị

 
Với dịch vụ này thì đi kèm là những thiết bị liên quan đến âm thanh ánh sáng sân khấu, nhằm phục vụ những khách hàng muốn sở hữu những bộ máy dàn âm thanh ưa thích.
 

Tư vấn lắp đặt âm thanh

 
Đây là gói dịch vụ quan trọng, chúng tôi luôn hướng đến khách hàng, đặt khách hàng trên hết, khách hàng vừa lòng là chúng tôi vui. Vì sao tôi nói vậy, bởi nhiều vị khách họ không biết và không hiểu rõ về những sản phẩm âm thanh họ sẽ rất bối rối khi quyết định mua sản phẩm, nếu bạn là người chỉ ra và giúp họ hiểu về ưu và nhược điểm của sản phẩm họ yêu thích thì như vậy là bạn đã thành công.
 
Đó là những dịch vụ mà Danasound chúng tôi đã gắn kết rất lâu, và có nhiều kinh nghiệm làm việc xử lý những gói dịch vụ đó nhằm đưa đến cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất, hãy nhớ rằng nếu sản phẩm bạn yêu thích mà bạn không đủ khả năng chi trả nó hãy đến với chúng tôi chúng tôi luôn sẵn lòng cho thuê âm thanh ánh sáng tại đà nẵng với giá cả hợp lý đặc biệt phù hợp với mọi túi tiền của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
 
ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNG
 
Địa chỉ: 293/4 Nguyễn Tất Thành, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3 601 555
Di động: 0905 699 829 (Mr Khoa)
Email: dangkhoabt1@gmail.com


Bài viết khác

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại đà nẵng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn, bởi nó mang ...
Cách chọn lựa âm thanh ánh sáng khi thuê
Để lựa chọn được một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại đà nẵng với giá cả hợp ...
3 Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng
Với cuộc sống ngày càng đi lên, công nghệ phát triển nhiều dịch vụ mới ra đời, trong đó có ...
Lợi ích khi thuê âm thanh ánh sáng
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại đà nẵng được nhiều người quan tâm và lựa chọn, bạn ...