ÂM THANH ÁNH SÁNG
DANASOUND ĐÀ NẴNG

CHO THUÊ ÂM THANH, ÁNH SÁNG ĐÀ NẴNG

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời nói đầu, tôi xin thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên CÔNG TY TNHH MTV DANASOUND xin kính gửi lời chúc sức khỏe – thịnh vượng đến tất cả các Quý khách hàng và Quý đối tác!

Với một quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu, từ đó đưa ra được nhiều dịch vụ hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác một cách tốt nhất. Đi kèm là những dịch vụ hấp dẫn mà công ty chúng tôi mang tới như cho thuê, mua bán thiết bị Âm thanh – Ánh sáng – Sân khấu, tư vấn lắp đặt Âm thanh  chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung trực thuộc Đà Nẵng.

Được đánh giá cao nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo một cách bài bản nhất nhằm hướng tới phục vụ quý khách hàng và đối tác. DANASOUND đã hết mình tận tụy trong công việc để đóng góp đưa đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý mang lợi ích nhất cho các lễ hội, chương trình truyền hình, sự kiện chính trị xã hội và thương mại lớn tiêu biểu như:

Và nhiều dự án tiêu biểu khác các bạn có thể tham khảo tại đây.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DANASOUND ĐÀ NẴNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

* Chúng tôi chuyên các hạng mục như sau:

01

Cho thuê Âm thanh

DanaSound Chuyên cung cấp, cho thuê hệ thống Âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu phục vụ sự kiện ngoài trời, trong nhà với quy mô lớn nhỏ…

02

Cho thuê Ánh sáng

Chuyên cung cấp hệ thống Ánh sáng chất lượng cao với quy mô lớn, trung bình, và nhỏ đáp ứng nhu cầu các chương trình văn nghệ, lễ hội, sự kiện…

03

Cho thuê màn hình LED

Tư vấn thiết kế lắp đặt và cho thuê sân khấu, màn hình led theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV DANASOUND
Địa chỉ: 122 Phạm Huy Thông, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 699 829
Email: dangkhoabt1@gmail.com
Website: www.danasound.com.vn