• ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNGVới hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi là công ty cung cấp Âm thanh, Ánh sáng, Sân khấu chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.
  • Cho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà NẵngCho thuê Âm thanh, Ánh sáng, Màn hình LED tại Đà Nẵng www.danasound.com.vn - 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh quy mô lớn ngoài trờiÂm thanh quy mô, phục vụ ca múa nhạc, thời trang ngoài trời. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)
  • Âm thanh phục vụ trong không gian lớnÂm thanh phục vụ trong không gian lớn, chương trình có ca múa nhạc cơ bản trong nhà 1000 khách. Liên hệ: 0905 699 829 (Mr Khoa)

Về chúng tôi

ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNG

Kính gửi Quý khách hàng, Quý đối tác!

Lời nói đầu, tôi xin thay mặt toàn thể Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên TRUNG TÂM ÂM THANH ÁNH SÁNG – DANASOUND xin kính gửi lời chúc sức khỏe - thịnh vượng đến tất cả các Quý khách hàng và Quý đối tác!

Với một quá trình hoạt động lâu dài, chúng tôi đã tích lũy thêm những kinh nghiệm quý báu, từ đó đưa ra được nhiều dịch vụ hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và đối tác một cách tốt nhất. Đi kèm là những dịch vụ hấp dẫn mà công ty chúng tôi mang tới như cho thuê, mua bán thiết bị Âm thanh - Ánh sáng - Sân khấu, tư vấn lắp đặt Âm thanh  chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung trực thuộc Đà Nẵng.

Được đánh giá cao nhờ vào đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đào tạo một cách bài bản nhất nhằm hướng tới phục vụ quý khách hàng và đối tác. DANASOUND đã hết mình tận tụy trong công việc để đóng góp đưa đến những sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý mang lợi ích nhất cho các lễ hội, chương trình truyền hình, sự kiện chính trị xã hội và thương mại lớn tiêu biểu như:

Và nhiều dự án tiêu biểu khác các bạn có thể tham khảo tại đây.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DANASOUND ĐÀ NẴNG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

* Chúng tôi chuyên các hạng mục như sau:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

ÂM THANH ÁNH SÁNG DANASOUND ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: 293/4 Nguyễn Tất Thành, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0511 3 601 555
Di động: 0905 699 829
Email: dangkhoabt1@gmail.com