Các loại màn hình LED trên thị trường hiện nay

danasound xin cập nhật các loại màn hình LED trên thị trường hiện nay, mời tất cả mọi người tham khảo và biết thêm nhiều thông tin về các loại màn hình Led nhé! Chúng tôi có cho thuê và cung cấp nếu bạn có nhu cầu cứ liên hệ chúng tôi.

Các loại màn hình LED trên thị trường hiện nay

Phân loại theo vị trí lắp đặt

Theo vị trí lắp đặt, màn hình LED có thể được chia thành màn hình trong nhà và ngoài trời, tùy theo môi trường sử dụng.

  • Màn hình LED trong nhà: được sử dụng cho mục đích trình chiếu tại những không gian bên trong nhà, có mái che, chẳng hạn như màn hình LED tại phòng họp, màn hình LED hội trường, màn hình LED sân khấu trong nhà, màn hình LED sàn nhảy…
  • Màn hình LED ngoài trời: thường được sử dụng cho mục đích trình chiếu ngoài trời, tại các không gian lớn. Ngày nay, người ta chủ yếu lắp đặt màn hình LED ngoài trời để thực hiện chức năng quảng cáo.
  • Màn hình LED ngoài trời có trụ cột
  • Màn hình LED ngoài trời cố định gắn trên tường và trên tòa nhà

Phân loại theo màu sắc hiển thị

Theo màu sắc hiển thị trên màn hình LED thì nó được chia ra làm màn hình LED một màu (single color), màn hình LED ba màu (double primary color) và và màn hình LED full màu (full color).

Phân loại dựa theo tín hiệu đầu vào

  • Online: Là chế độ làm việc của màn hình LED gần tương đương với màn hình máy tính, nó thực hiện hình ảnh ánh xạ thời gian biểu đồ của màn hình với ít nhất 30 dots/s, chủ yếu là nó có thể hiển thị nhiều màu thang độ xám, có thể đạt được hiệu quả cho quảng cáo đa phương tiện.
  • Offline: Là màn hình LED có thể lưu trữ và tự động phát, các ký tự và hình ảnh được chỉnh sửa hoàn toàn trong PC được truyền vào màn hình LED thông qua giao diện nối tiếp hoặc các giao diện mạng khác. Thông thường, nó sẽ được tự động phát tới màn hình LED. Nó có khả năng hiển thị nhiều màu thang độ xám, hiển thị được trên 16 triệu màu.

Phân loại dựa vào cách thức điều khiển

Dựa theo cách thức điều khiển, màn hình LED được chia làm 2 loại: màn hình LED đồng bộ và màn hình không đồng bộ.

Phân loại màn hình LED theo điểm ảnh và độ phân giải của màn hình

Mỗi loại màn hình có một độ phân giải khác nhau. Người ta dựa vào số P để xác định thông số này.

P là viết tắt của  “Pixel”. Ký tự số đằng sau “P” được hiểu là khoảng cách nhìn gần nhất đến màn hình LED. Số đằng sau “P” càng nhỏ thì mật độ bóng LED trên một module càng nhiều và khoảng cách nhìn gần nhất càng gần cho chất lượng hình ảnh sắc nét hơn.

Do đặc điểm kỹ thuật của module LED được sử dụng cho màn hình LED trong nhà là tương đối thống nhất, thông thường, theo đường kính pixel của module

Phân loại màn hình led theo kết cấu

  • Màn hình LED cong
  • Màn hình LED trong suốt
  • Màn hình LED lưới
  • Màn hình LED hai mặt và ba mặt

Danasound là đơn vị phát triển nhanh và mạnh trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp gói dịch vụ hợp lý về thiết bị tổ chức sự kiện – đặc biệt là màn hình Led Display Screen. Chúng Tôi  mang lại một hệ thống đồng bộ giữa – Âm Thanh – Hình Ảnh ( nghe – nhìn) nhằm đạt sự thăng hoa cho các sự kiện của quý khách. Bên cạnh dịch vụ cho thuê màn hình led – Danasound được biết đến là công ty Âm Thanh – Ánh Sáng Chất lượng cao tại Đà Nẵng

+ Cung cấp màn sao sân khấu, giàn khung Truss đi kèm, Giàn khung nhôm cao cấp
+ Cung cấp hệ thống ánh sáng sân khấu theo kịch bản
+ Cho thuê hệ thống âm thanh cao cấp phục vụ show chuyên nghiệp
+ Thiết kế sân khấu 3d, thi công và trang trí sân khấu theo thiết kế

Mọi nhu cầu cần thuê hay mua hệ thống âm thanh ánh sáng hay màn hình Led các loại cứ liên hệ danasound nhé! Trân trọng!!!

Tư vấn thiết bị lắp đặt âm thanh quán trà sữa hiệu quả

0/5 (0 Reviews)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH MTV DANASOUND
Địa chỉ: 72 Thiều Chửu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 699 829
Email: dangkhoabt1@gmail.com - Website: www.danasound.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài liên quan

Hotline: 0905699829Facebook MessengerZalo: 0905699829