Cho thuê màn hình LED Outdoor

Danasound Chuyên cung cấp, cho thuê màn hình led Outdoor –  Được sử dụng cho những Event, bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khi mà không có điều kiện để che nắng – mưa. Màn hình led Outdoor do công ty Danasound nhập khẩu là loại màn hình chất lượng cao – Module gắn kết trên Cabinet đúc nhôm, giúp việc lắp đặt màn hình trở lên dễ dàng và màn hình có độ phẳng hơn so với các Cabinet thông thường (Cabinet bằng sắt, lắp ráp thủ công).

Thông tin tham khảo:

Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãitrên toàn thế giới. Có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kíchthước lớn bất kỳ (lên đến hàng trăm, hàng nghìn m2).

Hiện naytrong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn, trang trí đườngphố, lễ hội v.v… không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice,Ảnh v.v… làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.

Màn hình LED đượcthiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kíchthước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng màn hình LED được thực hiện qua phần mềm LED Studio với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED của Danasound tại Đà Nẵng

Danasound là đơn vị phát triển nhanh và mạnh trong lĩnh vực giải trí, truyền thông, tổ chức sự kiện tại Đà Nẵng. Chuyên cung cấp gói dịch vụ hợp lý về thiết bị tổ chức sự kiện – đặc biệt là màn hình Led Display Screen. Chúng Tôi  mang lại một hệ thống đồng bộ giữa – Âm Thanh – Hình Ảnh ( nghe – nhìn) nhằm đạt sự thăng hoa cho các sự kiện của quý khách. Bên cạnh dịch vụ cho thuê màn hình led – Danasound được biết đến là công ty Âm Thanh – Ánh Sáng Chất lượng cao tại Đà Nẵng

+ Cung cấp màn sao sân khấu, giàn khung Truss đi kèm, Giàn khung nhôm cao cấp
+ Cung cấp hệ thống ánh sáng sân khấu theo kịch bản
Cho thuê hệ thống âm thanh cao cấp phục vụ show chuyên nghiệp
+ Thiết kế sân khấu 3d, thi công và trang trí sân khấu theo thiết kế

5/5 (1 Review)

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH MTV DANASOUND
Địa chỉ: 72 Thiều Chửu, Hoà Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Điện thoại: 0905 699 829
Email: dangkhoabt1@gmail.com - Website: www.danasound.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0905699829Facebook MessengerZalo: 0905699829